शंकरपारा (shakarpara)

येथे केवळ व्हेज रेसिपी च प्रसिद्ध कराव्यात!
aarya
Rgistered member
Rgistered member
Posts: 34
Joined: 08 Jan 2016 12:23
नाव: aarya
आडनाव: khobragade

शंकरपारा (shakarpara)

Postby aarya » 08 Jan 2016 20:47

पीठ ( मैदा ) - 250 ग्रॅम (2 दिड teacups )
तूप - 50 ग्रॅम ( 1/2 teacup )
साय ( Malai ) - 25 ग्रॅम ( 1/4 teacup )
साखर - 50-60 ग्रॅम ( 1/2 teacup )
दूध - 50-60 ग्रॅम ( 1/2 teacup )
खसखस - 1 चमचे (optional )
तेल - तळण्यासाठी

Read recipe on
http://marathipahunchar.blogspot.com/20 ... rpara.html


Return to “व्हेज रेसिपीज”

Who is online

Registered users: Bing [Bot]

Login · Register

तुमचा ब्लॉग आमच्याशी जोडा!

ही सुविधा लवकरच पुन्हा सुरू होत आहे.

मराठी कॉर्नरची संक्षिप्त माहिती

In total there are 2 users online :: 1 registered, 0 hidden and 1 guest
Registered users: Bing [Bot]
Most users ever online was 148 on 11 Dec 2012 21:52
Total posts 1824
Total topics 1437
Total members 643
Our newest member 4295
No birthdays today